UFABETWIN
สิงหาคม 17, 2022

UFABETWIN คมชัดขึ้น แข็งแกร่งขึ้น เร็วขึ้น: การฝึกแบบผสมระหว่างเพศ

By admins

UFABETWIN ช่วยพัฒนาฟุตบอลหญิง ในไอร์แลนด์ได้อย่างไร

ทีมฟุตบอลหญิง ของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ จบสตรีคที่พ่ายเจ็ด นัดด้วยการชนะ ออสเตรเลีย 3-2 ในเดือนกันยายน และตามที่โค้ช Vera Pauw มีความสัมพันธ์ โดยตรงระหว่างประสิทธิภาพ ของผู้เล่นที่ดีขึ้น กับการฝึกฝนแบบ ผสมเพศที่เธอแนะนำ ทีม.

ด้วยความผิดหวัง จากการขาด ความฟิตของผู้เล่นใน ไอร์แลนด์ของเธอ Pauw เริ่มจัดการฝึกอบรม กับทีมเยาวชน ของสโมสรชายในท้องถิ่น อดีตกองหลัง ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ กล่าวว่าเธอได้แนะนำ ปรัชญานี้ให้ กับประเทศ บ้านเกิดของเธอ เมื่อเธอเป็นโค้ชทีมชาติหญิง ชาวดัตช์ตั้งแต่ปี 2547 ถึง พ.ศ. 2553

ตามข้อมูลของ Pauw การฝึกเพศผสมมีบทบาท สำคัญใน ความสำเร็จของ Netherlands WNT เธอมองว่าการเปิดตัวครั้งประวัติศาสตร์ ของ Ellen Fokkema สู่ทีมอาวุโส ของ VV Foarút ทีมชายระดับ 9 เมื่อเดือนที่แล้ว ว่า เป็นความก้าวหน้า ตามธรรมชาติของมรดกนี้

“ตอนที่ผมเป็นนักเตะ ผมเป็น หนึ่งในแฝดสาม ที่มีพี่น้องสองคน ดังนั้นผมจึงโตมา กับฟุตบอลแบบผสม เล่นบนถนน ผมจึงรู้ว่ามันเป็นไปได้… มันเป็นความสำเร็จ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในอาชีพการงานของผม ฟุตบอลผสม ในเยาวชนทั้งหมด และระดับที่ไม่ได้แสดงของผู้ชาย และตอนนี้ ในปีนี้ ระดับการแสดง [การแข่งขัน] ของผู้ชาย [ในเนเธอร์แลนด์]” เปาบอกกับอีเอสพีเอ็น

“ทีมชาติ [ของผู้หญิง] เราทุกคนรู้ว่า เนเธอร์แลนด์กลาย เป็นแชมป์ยุโรป และเข้ารอบสุดท้าย ของ [ฟุตบอลโลกหญิง] นั่นเป็นผลโดยตรงจาก นโยบายนั้น”

แม้จะแพ้รวด 7 นัดติดต่อกัน ก็ตาม ถือเป็นการเริ่มต้น ที่สดใสในการ ครองตำแหน่ง เฮดโค้ชของเธอ ซึ่งเริ่มขึ้นในปี 2019 เพาว์ก็ไม่หวั่นไหว เธอรู้สึกว่าผู้เล่น ของเธอพัฒนาขึ้น แม้จะ แพ้ตลอด และเธอก็ได้รับ การสนับสนุน จากพวกเขา

Pauw เสริม: “คุณเห็นผลทันที แม้แต่ ผู้เล่นอย่าง Áine O’Gorman เธออายุ 32 ปี เธอเพิ่งเพิ่มระดับ ด้วยความคมชัด และตอนนี้เธออยู่ ในรายชื่อผู้เล่นอีกครั้ง ผู้เล่นทุกคน ที่ฝึกซ้อม กับเด็กผู้ชาย คุณทำได้ ทันที เห็นว่าพวกมันคมกว่า พวกมันแข็งแกร่งกว่า และพวกมันก็ ทำหน้าที่ได้เร็วขึ้น”

UFABETWIN

นอกจากนี้ เธอเชื่อว่าการตกต่ำ ของไอร์แลนด์ในช่วง ที่ผ่านมาเป็นผล จากการเลือกคู่ต่อสู้ที่ ‘เป็นมิตร’ ที่ยากลำบาก

เพื่อพยายามบังคับ ให้ผู้เล่นของเธอปรับปรุง อดีตโค้ชของ แอฟริกาใต้ และฮูสตัน แดช อธิบายว่า: “ฉันไม่ต้องการที่ จะวิพากษ์วิจารณ์ รุ่นก่อนของฉัน แต่โค้ชคนก่อน [โคลิน เบลล์] ได้กำหนด [ตารางการแข่งขัน] ในลักษณะที่มี [ฝ่ายตรงข้าม] ที่อ่อนแอกว่าและเกมในบ้าน

“ต่อมา ฉันได้วางแผนเกม กับฝ่ายตรงข้ามระดับสูง – เดนมาร์ก เบลเยียม และไอซ์แลนด์ – เพราะนั่นเป็นวิธีเดียว ที่จะทำให้ดีขึ้น ถ้าคุณไม่ผลักดัน ตัวเองให้เกินขีดจำกัด คุณจะไม่เติบโต สูงขึ้นไปอีก

“มันง่ายที่จะเล่นเป็นทีม สมมุติว่าอยู่ในอันดับที่ 50 ของโลกแล้วมีชัยชนะ จากนั้นใส่สถิติ ของคุณว่าคุณชนะ นั่นไม่ได้ช่วยให้ คุณเตรียมพร้อม สำหรับแคมเปญ คัดเลือก… แม้แต่ใน [แพ้] เหล่านั้น ทุกเกม เราดีขึ้น ตอนนี้ในเกมนี้ [กับออสเตรเลีย] มันเปลี่ยนทางของเรา ช่วงเวลาที่มันจะ เปลี่ยนทางของเรา [กำลังมา]”

นอกเหนือจาก ระบบการฝึกซ้อมใหม่ เพากล่าวว่าผู้เล่น ของเธอยังได้รับแรง หนุนจากการแนะนำ ของ FAI ในเรื่องการจ่ายเงิน ที่เท่าเทียมกัน สำหรับทีมชาติชายและหญิง

เธอเสริมว่า: “ผู้เล่นต่อสู้ เพื่อสิ่งนั้น มาเป็นเวลานาน บทบาทเดียวของฉัน คือการนำกลยุทธ์ มาเล็กน้อย เพราะเราต้องตระหนักว่า จนกระทั่งเมื่อเร็วๆ นี้ เราเสียเงินเท่านั้น เราไม่ได้นำเงินเข้ามา ตอนนี้ Sky เป็นสปอนเซอร์ของเรา เงินก็เข้ามา มากกว่าที่เราจ่าย

“ผมต้องให้เครดิต กับฝั่งผู้ชายเป็นอย่างมาก นักเตะทีมชาติ ไอร์แลนด์ ได้ส่งเงินเข้ามา และ FAI ได้จับคู่เพื่อให้ผู้เล่น ได้รับค่าตอบแทนที่เท่าเทียมกัน”

“แน่นอนว่าทรงพลังมาก ในกรณีนี้ ผู้ชายต้องยืนหยัด เพื่อผู้หญิงเพื่อ ให้มันเกิดขึ้น กัปตัน [เชมัส โคลแมน] ทำให้มันเกิดขึ้น มันน่าทึ่งและวิเศษมาก”

หลังจากผิดหวังในยูโร 2022 รอบคัดเลือก ไอร์แลนด์ เริ่มแคมเปญฟุตบอลโลก 2023 รอบคัดเลือกที่ บ้านที่สวีเดนในวันที่ 21 ตุลาคม Pauw ลงนามในข้อตกลง สองปีใหม่ใน เดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ ซึ่งหมายความว่า เธอได้รับคะแนน ความเชื่อมั่นจาก FAI เพื่อนำไอร์แลนด์ อย่างน้อยก็ผ่านคุณสมบัติ สำหรับออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ แม้จะมีชัยชนะ เหนือฝ่ายมาทิลดัส ที่ประสบความสำเร็จ Pauw ไม่ได้คาดหวัง ความช่วยเหลือใด ๆ จากสวีเดน หรือคู่ต่อสู้คนต่อไป ของพวกเขาคือฟินแลนด์

“ตอนนี้ กับสวีเดน และฟินแลนด์ มันเป็นสถานการณ์ ที่แตกต่างไป จากเดิมอย่างสิ้นเชิง [กับออสเตรเลียที่ชนะ] เพราะทีมเหล่านั้น  จะมีทีมเต็มทีม เรายังมีอาการบาดเจ็บอีกมาก ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยาก มากที่จะทำซ้ำ การแสดงนี้” เปายอมรับ .

นอกเหนือจาก คู่ต่อสู้สองคนแรก ของพวกเขา ซึ่งบนกระดาษ จะแข็งแกร่งที่สุด ไอร์แลนด์จะแข่งขัน กับสโลวาเกีย และจอร์เจีย ในกลุ่ม A ผู้ชนะจะผ่านเข้ารอบ โดยอัตโนมัติ สำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก และรองชนะเลิศ จะได้เข้าสู่รอบตัดเชือก

ไอร์แลนด์ ไม่เคยผ่านเข้ารอบ สำหรับฟุตบอลโลก หญิงมาก่อน แต่อันดับ 33 ของโลก รองจากฟินแลนด์ เพียง 8 ตำแหน่งเท่านั้น  พวกเขาสามารถสัมผัส ได้อย่างถูกต้องว่า พวกเขามีโอกาส UFABETWIN